[CNNBĐNT] Quyển 4 – Mở Đầu

Tuyết, nhẹ bay trong đêm.

Màu trắng dày đặc bao phủ lên đại lục vốn biếc xanh quanh năm, xung quanh cũng đều là sắc trắng nhẹ nhàng rơi xuống, khiến người ta chán nản.

“Lida, mau ra đây xem tuyết rơi này.”

“Đây là tuyết sao? Sao đại lục lại có tuyết rơi được nhỉ?” Cô gái trong vòng tay chồng khẽ thở dài.

Lần này còn phải kiên trì bao lâu nữa đây? Thời gian giằng co cùng quân đoàn Combustion đã rất dài, ta thực sự không muốn chiến đấu thêm một lần nào nữa, ta chỉ muốn làm một người đàn ông bình thường yêu thương vợ của mình. Nhưng mà, chúng ta đã không còn cách nào kiên trì nữa sao?

 

– – –

 

Khói lửa chiến trận thiêu đốt không trung xanh thẳm thành màu đỏ rực, trong bóng đêm, từng sinh mạng không ngừng ngã xuống. Đệ nhất dũng sĩ chủng tộc Orcs – Grom bị sức mạnh tà ác điều khiển, dựa vào lực lượng quân đoàn Combustion, gót sắt của hắn liền giày xéo cả đại lục rộng lớn.

Màu máu đỏ tươi biến tuyết trắng tinh khiết thành một mảng hỗn độn.

Cả chủng tộc Night Elf ẩn trong rừng sâu lẳng lặng rơi lệ, vì người bảo vệ bọn họ – bán thần Cenarius, đã đem chính bản thân mình vĩnh viễn lưu lại trên chiến trường đẫm máu với tộc Orcs.

Bán thần Cenarius mất đi, toàn bộ tộc Night Elf giống như đứa bé không có mẹ, không thể tìm được sức mạnh và phương hướng của chính mình.

Tộc Night Elf không nhìn thấy được hi vọng sống, đã tự nguyện dùng máu tươi của mình đi cướp đoạt sinh mạng của quân địch.

“Quay lại, Grom! Trở về quê hương của chúng ta!” Thủ lĩnh chủng tộc Orcs – Slale vội vàng đuổi theo Grom đang lần nữa giương cao đao lớn, sắc bén ra lệnh.

“Không, thủ lĩnh, đây là cơ hội duy nhất để tộc Orcs chúng ta có thể thống trị Azeroth, ta không thể vứt bỏ cơ hội như vậy!”

“Grom, ngươi xem, chiến đao của ngươi đã từng tạo ra vô số huy hoàng cho tộc Orcs giờ đang kêu khóc, vận mệnh của nó không phải là trở thành công cụ để giết hại các sinh linh!”

Grom gắt gao mím môi. “Ta hiện tại là đang sáng tạo lại huy hoàng của chủng tộc.”

Đôi mắt Slale ánh lên ngọn lửa trí tuệ. “Nhưng, ta là người đứng đầu. Chủng tộc Orcs vĩ đại của chúng ta không cần dùng đến xâm lược để chứng minh sự hùng mạnh của mình. Cho nên, ngươi quay về đi!”

Sự im lặng vây chặt hai người.

Cuối cùng, Grom buông chiến đao đẫm máu trong tay, rời khỏi chiến trường, thân hình run nhè nhẹ biểu lộ hắn đang không vừa lòng cùng tức giận.

Slale nhìn những thi thể trải khắp cánh đồng, muốn nói điều gì đó, nhưng cũng đành bất đắc dĩ lắc đầu cùng Grom rời khỏi mảnh đất đã đầy rẫy tang thương.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s